Địa chỉ: Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Hoạt động thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một hoạt động thường niên hàng năm của trường mầm non Kinh Bắc. 

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

    Thực hiện kế hoạch chỉ đạo nhiệm vụ năm học của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Ninh và của trường mầm non Kinh Bắc. Từ ngày 8/10 đến ngày 15/10/2019 nhà trường đã tổ chức thi thực hành giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020. Ban giám hiệu trường đã dự giờ 100% giáo viên, các đồng chí giáo viên trường đã tham gia hết sức nhiệt tình và có chất lượng. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý bậc học mầm non tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương, nhà trường.

Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Với 27 tiết giảng dạy, nhà trường đã chọn ra 5 tiết tiêu biểu, tiến hành nhân rộng, phổ biến các tiết tiêu biểu cho các giáo viên khác. Tổng kết hội thi đã có 21/27 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi , 6/27 giáo viên đạt khá. Nhà trường đã lựa chọn được 3 giáo viên dạy khối 4 - 5 tuổi và 24-36 tháng tham dự kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đó là các đồng chí: Trịnh Thị Phương Thảo, Chu Thị Hồng và Nguyễn Thị Hồng Linh.

Một số hình ảnh thi giáo viên giỏi cấp trường:

 


Tác giả: Quỳnh Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết