TRƯỜNG MẦM NON KINH BẮC THÀNH PHỐ BẮC NINH

Mầm non Kinh Bắc được thành lập năm 1988, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển từ một ngôi trường cấp 4 học nhờ học tạm hiện nay trường đã được xây dựng khang trang, tiện nghi hiện đại. Khu trung tâm với diện tích hơn 6.000m2 nằm trên đường Lê Hồng Phong và khu 1/6 diện tích 800m2 nằm trên khu phố Niềm Xá phường Kinh Bắc. Là một trường mầm non, nhà trường luôn đặt vấn đề chăm sóc và giáo dục trẻ lên hàng đầu. Để làm tốt công tác này, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn sâu sát trong chỉ đạo chuyên môn cũng như các công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, nhà trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn các tổ, nhóm và Hội đồng Sư phạm, thực hiện 100% các hoạt động đều có đồ dùng dạy học, ngoài việc tận dụng hết đồ dùng dạy học mà trường có, các giáo viên còn tích cực tự làm thêm nhiều đồ dùng tự tạo có chất lượng. Tập thể CB, GV, NV nhà trường tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng với lòng yêu nghề mến trẻ cô và trò nhà trường trong những năm qua đã luôn phấn đấu vượt mọi khó khăn thử thách giữ vững trường tiên tiến nhiều năm liền, góp phần đưa chất lượng CS-GD trẻ của bậc học mầm non của thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển, từ những kết quả đã đạt được của trường mầm non Kinh Bắc trong những năm qua cùng với truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt khó đi lên của tập thể cán bộ giáo viên sẽ là động lực quan trọng giúp trường tiến lên một tầm cao mới, củng cố thêm niềm tin của các bậc phụ huynh về một trường mầm non chất lượng cao của thành phố Bắc Ninh.

Hình ảnh cô và trò nhà trường với ngôi trường mới